7 plugins hỗ trợ tìm mã độc cho wordpress

WordPress là một mã nguồn mở và đang được nhiều người sử dụng nhất ngày nay trên thế giới, cũng chính vì thếnhững Website WordPress thường xuyên bị các tin tặc tấn công, 1 phần cũng là vì WordPress mang khá nhiều lỗ hổng cần cần bảo mật, và để bảo mật cho wordpress các bạn phải phải cài đặt 1 bức tường an ninh cho trang web WordPress của mình. Vì thêm mình xin giới thiệu danh sách các plugins tìm mã độc cho wordpress

Ngoài ra toàn bộ tất cả người đều tiêu dùng những Theme ko bản quyền hoặc các Plugin ko rõ nguồn gốc, virus, mã độc siêu mang thể đã tồn tại trong các theme hoặc Plugin này trước lúc bạn chuyên chở về và tiêu dùng nó.

Các tin tặc tất cả đều tiêu dùng phần mềm để sở hữu thể tự động tiến công những trang web và do đấy bất kỳ trang web nào cũng đều sở hữu thể bị tấn công. Thay vì chờ đến khi bị tấn công rồi mới khắc phục , vậy thì tại sao chúng ta ko dùng các biện pháp an ninh để tìm kiếm và ngăn chặn ngay từ hôm nay. Hiện nay WordPress mang vô cùng phổ biến phương tiện hỗ trợ bảo mật tốt, ở bài viết này mình giới thiệu đến các bạn một số Plugin tìm mã độc cho wordpress mà những bạn cần dùng. Dưới đây là 7 plugins hỗ trợ tìm mã độc cho wordpress

1. Theme Authenticity Checker – Tải về

Là một Plugin tuyệt vời để quét các file trong theme để tìm mã độc hại, ngay sau khi cài đặt plugin nó sẽ thực hiện chế độ quét các tập tin trong theme và tìm ra những mã không mong muốn. Khi phát hiện ra những đoạn mã đáng ngờ, nó sẽ cung cấp cho bạn biết được đường dẫn file đó để bạn có thể khắc phục.

2. Exploit Scanner – tải về

Đây là một plugin quét các tập tin trong theme, quét các bình luận, bài viết, các bảng database để phát hiện mã độc hay những đoạn mã đáng ngờ.

Nó cũng quét các plugin mới cài và kiểm soát những thay đổi trong các plugin đó.

3. AntiVirus – tải về

Là một Plugin quét virus cho các tập tin trong theme và plugin rất hữu hiệu, nó cung cấp cho bạn những tập tin đáng ngờ và gửi thông báo vào mail cho bạn.

4. Anti-Malware and Brute-Force Security by ELI – tải về

7 plugins bảo mật cho wordpress

Là một Plugin phổ biến trong việc quét các mã độc và bảo mật WordPress cho bạn, nó quét spyware, adware, backdoors, worms, rootkits, trojan, Malware và một số công cụ tương tự như mã độc khác.

5. 6Scan Security – tải về

Là một Plugin quet các mã độc tốt nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí, sau khi cài đặt bạn cần phải cung cấp các thông tin như tài khoản, mật khẩu để plugin truy cập thông qua ftp, sau khi đăng nhập nó sẽ quét các file trong website của bạn và tìm ra các mã độc, tuy nhiên bạn cần phải tự sửa các tập tin này, và nếu bạn muốn tự động sửa thì bạn cần nâng cấp lên bản trả phí.

6. Wordfence Security – tải về

Đây là một plugin tuyệt vời trong việc bảo mật wordpress, với nhiều chức năng bảo mật cho phép bạn cấu hình để chống lại các cuộc tấn công như chặn ip, tìm mã độc, cấu hình bảo mật wordpress hiệu quả.

Tuy nhiên cũng giống như 6scan, nếu bạn muốn tự sửa các file có chứa mã độc các bạn cần phải mua plugin trả phí.

7. Sucuri Security – tải về

Đây là một plugin phổ biến nhất trong việc tìm kiếm và loại bỏ các mã độc. Sucuri Security đã được cung cấp với các tính năng liên quan bao gồm Hoạt động giám sát an ninh, bảo mật tập tin Liêm Giám sát, Remote Security Malware quét, vv Bằng cách sử dụng các tính năng này, Sucuri có thể chắc chắn rằng trang web của bạn được an toàn từ những kẻ lạm dụng tiềm năng và tất cả các tập tin của trang web của bạn là an toàn. Bạn cũng cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để có được những tính năng tốt nhất.

Kết luận:

Trên đây mình vừa giới thiệu đến các plugins hỗ trợ tìm mã độc cho wordpress tốt nhất, các công cụ này hoạt động một cách hiệu quả trong việc bảo mật và quét virus cho website của bạn. Tuy nhiên để an toàn hơn  hết các bạn nên sử dụng những Theme có nguồn gốc, các plugin trả phí hoặc có trên trang wordpress.org, đồng thời các bạn nên cập nhật mã nguồn wordpress và các plugin thường xuyên, thêm vào đó là thường xuyên backup lại dữ liệu để tránh những tổn thất không đáng có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *