Chia sẻ plugin Yoast SEO Premium 12.1 mới nhất 21/09/2019

Plugin Yoast SEO là một trong các plugin WordPress sắp như ko thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây mang thể coi là plugin thông minh SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Plugin SEO by Yoast những bạn mang thể tải trực tiếp phê chuẩn trang plugin của WordPress. Tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản Yoast SEO miễn tổn phí được nhà phát hành phân phối hoàn toàn miễn phí tổn cho những webmaster. Còn sở hữu phiên bản Plugin Yoast SEO này của mình, đây là phiên bản plugin Yoast SEO Premium 11.0, là phiên bản plugin trả chi phí mới nhất được phát hành tính tới ngày 18/04/2019.

Sẽ sở hữu những khác biệt một mực của phiên bản SEO by Yoast miễn phí và phiên bản Yoast SEO Premium, và ngay bên dưới đây mình sẽ đề cập qua các khác biệt ấy cho những bạn:

Chia sẻ plugin Yoast SEO Premium
Tại sao cần dùng plugin Yoast SEO Premium:

Về cơ bản, Yoast SEO miễn chi phí và Yoast SEO Premium đều cho những bạn những tùy chỉnh trực tiếp ảnh hưởng đến logic SEO cho website: Tối ưu tiêu đề, mô tả, logic đường dẫn, mạng xã hội hay tạo sitemap. Những tính năng như vậy thì Yoast SEO miễn phí đã đủ cho bạn sử dụng.

Nhưng 1 vài tính năng mà chỉ sở hữu Yoast SEO Premium có, sở hữu thể đề cập tới như sau:

1: Có phương tiện Redirect (chuyển hướng liên kết)
Đây là tính năng đáng giá nhất theo đánh giá của mình mà SEO by Yoast Premium có so có Yoast SEO miễn phí. Thay vì dùng những plugin Redirect hay sử dụng htaccess để chuyển hướng các liên kết. Thì bây giờ bạn sẽ có sẵn phương tiện để chuyển hướng kết liên này:

 

Tính năng Redirect của Yoast SEO Premium

 Điểm đặc biệt, đấy là khi bạn xóa hay đổi thay một đường dẫn những bài đăng, hay trang của mình, thì dụng cụ này sẽ tự động tạo đường link redirect từ đường link cũ sang đường link mới, giúp website của bạn tránh được các lỗi 404 khi bots truy tìm cập vào web.

 

Redirect tự động của Yoast SEO Premium

Đây là 1 trong các tính năng bắt buộc thiết đối có cá nhân mình, là nhu cầu để hợp lý SEO cho website. Với tính năng chuyển hướng này, thật quá dễ dàng để điều chỉnh các trang lỗi 404.

2: Có thể thêm tới 5 Focus keyword
Tính năng Focus Keyword của Yoast SEO là tính năng tính toán xem nội dung có thông minh cho từ khóa đó không, hay còn các vấn đề nào chưa hợp lý cho từ khóa đó:

 

Tính năng Focus Keyword của Yoast SEO

Với plugin SEO by Yoast miễn phí, các bạn chỉ với thể dùng Focus Keyword cho một từ khóa. Tuy nhiên, đối sở hữu bản Premium, thì bạn mang thể sử dụng cho tối đa 5 từ khóa. Đây là một tính năng hay đối với những bài viết tuyệt vời cho phổ biến từ khóa khác nhau.

 

3: Tính năng Social Preview
Đây là tính năng cho phép bạn xem trước bài đăng khi san sớt lên mạng xã hội. Xem phương pháp hiển thị để mang thể điều chỉnh lại cho phù hợp:

Với tính năng Social Preview này, bạn sở hữu thể tùy chỉnh lại các đoạn nội dung hiển thị như tiêu đề, biểu thị và cả hình ảnh để sở hữu kết quả san sẻ trên những mạng xã hội thấp nhất.

Đây là tính năng đáng giá với những website thường xuyên chia sẻ nội dung của mình lên Facebook hay Twitter.

 

4: Premium support
Được hỗ trợ 24/7 từ team tương trợ của Yoast SEO. Tuy nhiên, điều này chỉ thành hiện thực giả dụ bạn active plugin Yoast SEO Premium của mình, tức là cần sở hữu key.

Tuy nhiên, ở bài viết san sẻ plugin Yoast SEO Premium này của mình, thì sẽ không mang key. Bởi Yoast SEO Premium vẫn hoạt động thường ngày dù ko với key, việc sở hữu key chỉ giúp các bạn cập nhật lifetime và được hỗ trợ từ support của Yoast mà thôi. Không buộc phải thiết lắm.

Trên đây chính là các dị biệt giữa plugin Yoast SEO Premium và plugin Yoast SEO miễn phí. Rất đáng để các bạn tiêu dùng Yoast Premium đấy. Và ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ plugin Yoast SEO Premium cho những bạn.

 

5: Internal linking suggestions (Hiện tại chỉ tương trợ mang site tiếng Anh)
Đây cũng lại là một phương tiện đáng giá của Yoast SEO Premium mà Yoast SEO miễn tổn phí không có.

Ngay từ dòng tên, thì mang lẽ chúng ta đều biết rằng, tính năng này là tính năng yêu cầu liên kết nội bộ cho các bài viết. Hãy nhìn ảnh bên dưới:

 

Trong mỗi bài viết sẽ xuất hiện công cụ Đề xuất liên kết nội bộ này cho các bạn. Thông thường, đây là những bài viết ảnh hưởng đến nội dung mà bạn đang viết. Từ dụng cụ này, bạn với thể mua ngay cho mình những bài viết tương tác để làm internal links cho những bài viết của mình. Rất tiện, ko cần đi sắm nữa.

Tải plugin Yoast SEO Premium 12.1 mới nhất từ Thienduc.net

TẢI NGAY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *