Chia sẽ theme flatsome 3.8.4 bản quyền mới nhất

Chào cả nhà, nay mình lại tiếp tục Chia sẽ theme flatsome 3.8.4 bản quyền miễn phí. Hàng nhà do mình tải từ theme forest về cho các bạn cùng sử dụng đây.

2.Tại sao lại chia sẽ theme flatsome 3.8.4 này ?

Thực ra thì rất nhiều người chia sẽ rồi, nhưng mình cũng thích chia sẽ thêm cho các bạn có cái mà dùng, nhớ lại hồi trước vọc vạch mới vào nghề lọ mọ đi kiếm các bản theme null trên internet mà trầy trật cả ra. Đó cũng là lý do mình làm để giúp đỡ những người mới vào nghề, chưa có điều kiện & 1 điều nữa là hãy chung tay vì sản phẩm sạch. Vậy thôi đó các bạn. Ai tin tưởng thì cứ ghé qua Blog ủng hộ mình nhé

Chia sẽ theme flatsome 3.8.4 sạch & an toàn
Chia sẽ theme flatsome 3.8.4 sạch & an toàn

2.Flatsome là ai ?

Flatsome đơn giản là theme WordPress như các theme khác thôi, nhưng nó có trình buider riêng tuyệt vời khiến việc dựng giao diện website trở nên dễ dàng hơn khá nhiều so với việc ngồi gõ từng code từng dòng, chỉnh sửa responsive , …

Lưu ý: mình đã mua và tải themes từ kho Themeforest về để các bạn sử dụng nên chắc chắn an toàn 100%. Mình không chia sẻ cái gì không an toàn trên website của mình, đặc biệt là theme và plugin WordPress vì mình hiểu tác dụng phụ của việc dùng hàng null, hàng không rõ nguồn gốc :))

 

3. Link chia sẽ theme flatsome 3.8.4

Các bạn có thể tải về theo link bên dưới để ủng hộ mình nha.

DOWNLOAD DOWNLOAD

 

Một số thay đổi trong bản 3.8.4:

Chỉ có một số Hotfix và cập nhật cho Woocommerce thôi chứ không nhiều các bạn nhé.

— 3.8.4 (12.08.19) — NEW:
WooCommerce 3.7 compatibility.
FIXED: Builder: Bottom of text editor not visible with lots of content (chrome).
FIXED: Builder: Improved element refreshing on option changes.
FIXED: Accordion and accordion-item custom class output.
FIXED: Instagram: Video thumbnails not squared.
FIXED: Infinite Scroll: Preventing non-archive products from loading in.
FIXED: Rating stars overlay issue when body font weight has changed.
FIXED: Negative space above address field in mobile view.
FIXED: Custom URL on attachment opened lightbox.
FIXED: Image: Link in caption breaks markup.
FIXED: Arrow on Continue Shopping button in RTL.
FIXED: Various translation strings. FIXED: Various CSS improvements.
TWEAK: Improved YITH wishlist premium check condition.

 

4. Mua ủng hộ key Flatsome chỉ 100k:

Thực ra Flatsome bạn không cần key vẫn có thể sử dụng được không sao cả, nhưng hơi đáng tiếc là không truy cập được kho themes Flatsome studio của nó và không hỗ trợ auto Update thôi.

Key Flatsome chỉ 100k
Key Flatsome chỉ 100k

Chỉ với 100k, bạn có thể sở hữu key Flatsome sử dụng được cho nhiều domain và truy xuất được kho themes đã được thiết kế sẳn, siêu tiện dụng phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư cho mình 1 key để sử dụng lâu dài nào các bạn.

 

5. Hosting nên dùng cho Flatsome:

Theo mình thì Theme flatsome tương đối nhẹ nhàng, mình thì khuyến khích các bạn sử dụng hosting đặt localtion tại Hồng Kông hoặc Singapore là tuyệt nhất. Mình trước giờ luôn sử dụng dịch vụ hosting của thằng Hawkhost. Siêu đầy đủ chức năng như 1 hosting cao cấp như các nhà cung cấp hosing tại VN, ngoài ra nó hỗ trợ free SSH trong khi đó nhà cung cấp Việt Nam đếm trên nữa đốt tay, hỗ trợ sẵn memcache, redis để tăng tốc website cực nhanh,  hỗ trợ người dùng Việt Nam cũng khá tốt. Nhưng yêu cầu phải biết sơ sơ tiếng anh để chat chít và gửi yêu cầu cho họ thì mới được nha.

Mánh lươn lẹo:
Mình dùng cũng được hơn 2 năm nay kể từ thời điểm viết bài này, cũng vừa mới gửi ticket xin nó cái mã giảm giá 50% đại loại với nội dung là :

Tôi là 1 khách hàng lâu năm rất hài lòng với dịch vụ của bạn, nay tôi muốn xin 1 mã giảm giá 50% để tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn lâu dài. Lúc đầu mình cũng nghĩ ghi cho vui thôi ai dè bặt đi khoảng 2 tuần sau nó reply cho cái mã thật các bạn ạ.

Thử hên xui mà lại được cái giảm giá 50% cho nguyên 1 năm, còn không thì các bạn có thể tìm mã giảm giá 40% cho đơn hàng đầu tiên hoặc 30% life time của nó tại canhme.com nhé

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, setup themes Flatsome cho tất cả các bạn đăng ký Hosting Hawkhost theo Link ĐĂNG KÝ NÀY của mình nhen.

 

Xin cám ơn các bạn đã ghé thăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *