chia sẻ theme Newspaper 9.8 mới nhất nguyên bản

Gần đây mình nhận thấy cực kỳ nhiều bạn đã bắt đầu tập làm cho quen với WordPress, sở hữu thể là những người lần thứ 1 tiếp xúc có các nền móng làm cho website, cũng mang thể là những bạn đã mua hiểu về Blogspot và ngày nay muốn phát triển web trên một nền tảng mở hơn, tự chủ hơn.

Lưu ý rằng, theme Newspaper WordPress mà mình share đây là bản vận tải thẳng từ Themeforest, không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch nhé.

Đôi điều về theme Newspaper:

Nếu là 1 người tìm hiểu về nền móng WordPress, thì chắc chắn bạn đã từng biết tới theme Newspaper. Đây là theme được cung cấp trên Themeforest mang số lượt chọn lên tới sắp 58.000. Là một trong những theme blog, tin tức được quan tâm nhất thế giới, theme Newspaper sản xuất cho bạn những phương tiện thấp nhất để bạn có thể tùy chỉnh, tạo ra giao diện ưng ý với trang của mình cực kỳ dễ dàng.

Gần đây những trang tin tức và blog tại Việt Nam dùng theme Newspaper cực kỳ nhiều, và Trần Bá Đạt Blog cũng đang tiêu dùng theme này. Với những tính năng ưu việt, lại được tuyệt vời rẻ cả UI/UX và cả logic SEO siêu tốt, cần mình đã quyết định dùng theme Newspaper này cho giao diện hiện tại.

Nếu các bạn khiến cho SEO, và khiến vệ tinh thì đây là 1 trong những theme cần được tiêu dùng nhất, hợp lý SEO vô cùng tốt.

Những tính năng nổi bật của theme Newspaper 9.8:

Có đến 56 giao diện sẵn mang cho những bạn setup, bạn với thể xem trước 56 giao diện tại đây: https://demo.tagdiv.com/select_demo/select_demo_newspaper. Để cài đặt các giao diện khá đơn giản, 1 click thôi. Nếu ko muốn dùng những giao diện có sẵn, bạn với thể tự setup cho mình.
Theme Newspaper được bề ngoài responsive vô cùng đầy đủ, sắp như mình đã không bắt buộc tinh chỉnh gì thêm để yêu thích hơn.

chia sẽ theme newspaper 9.8
chia sẽ theme newspaper 9.8

Sử dụng sidebar cố định, vô cùng thích hợp có những blog sở hữu Adsense.
Với phương tiện Tagdiv Composer, bạn với thể tùy biến giao diện của mình với siêu phổ biến blocks khác nhau.
Newspaper với sẵn plugin AMP cho mình để tạo giao diện AMP phù hợp cho di động cũng như thông minh cho Google.
Được update plugin Revolution Slider và Visual Composer miễn phí.
Hỗ trợ cực kỳ đa dạng Widget khác nhau như Social Couter, Popular Category, Author Box, Ad Box…
Tương thích sở hữu WordPress 5.1
Bây giờ thì đã hoàn toàn là Lazyload hình ảnh.

Hỗ trợ sẵn vô cùng rộng rãi vị trị để đặt pr trên website và có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị vô cùng dễ dàng. Thậm chí những vị trí đặt pr đều tương trợ cái quảng cáo responsive của Google Adsense. Đây là một trong các lý do mà mình rất thích theme Newspaper.
Hỗ trợ sẵn tùy chọn Translator để bạn sở hữu thể dễ dàng dịch theme của mình sang tiếng nói khác, chẳng hạn tiếng nói tiếng Việt.
Hỗ trợ Lazy load, một trong các tính năng nâng cao tốc website.
Rất phổ biến tùy tậu dành cho phần header và footer như sticky menu (thanh thực đơn cố định) hay tùy chỉnh kiểu bố cục của 2 phần này.
Hỗ trợ sẵn logo SVG luôn nhé.

Newspaper với 1 tùy chọn đánh giá, đây là một tùy tìm siêu phù hợp có các website, blog reviews sản phẩm dựa trên các tiêu chí nào đó, đánh giá theo thang điểm 10.

Đó chỉ là một phần ít trong những tính năng mà theme Newspaper với được, mình ko tiện thể nhắc hết vì nó quá dài, một bài viết của mình không thể kể hết được.

Thôi download bên dưới các bạn nhé.

TẢI NEWSPAPER 9.8

 

2 thoughts on “chia sẻ theme Newspaper 9.8 mới nhất nguyên bản

    • Thiện Đức says:

      Thực ra hợp hay không là do mình cảm nhận thôi à. Khách hàng thì họ quan tâm bài chi tiết có nội dung chất lượng và thu hút ko thôi à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *